CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Sự tiện lợi của khăn lạnh đã giúp sản phẩm này chiếm được cảm tình của người tiêu dùng ở mọi tầng lớp. Khăn lạnh được sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Tuy còn một số nhược điểm liên quan đến chất lượng cũng như giá thành song khăn lạnh vẫn được xem là mặt hàng có vị trí vô cùng quan trọng hiện nay trên thị trường. Vậy, đâu là điểm giúp khăn lạnh đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này nhé!

Ưu điểm của khăn lạnh

- Khăn lạnh là sản phẩm tiện ích, hữu hiệu cho các bà mẹ chăm sóc bé yêu của mình một cách an toàn, vệ sinh và hiệu quả; lại không phải mất quá nhiều thời gian cho công việc giặt giũ, phơi phóng đồ dùng của bé. Với khăn bông hay khăn xô, sau khi sử dụng, việc phơi giặt không đảm bảo làm sạch khuẩn trong khăn nên khi sử dụng nhiều lần có thể không tốt khi vệ sinh cho vùng nhạy cảm của bé.

Khăn lạnh

- Khăn lạnh được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi khắp nơi. Dễ dàng để người dùng lau chùi khi mệt mỏi hoặc bị vấy bẩn mà nhiều khi không cần dùng đến nước. Chính vì thế mà đi đâu xa, ai cũng mua khăn lạnh cho vào túi xách hoặc balo của mình.

- In khăn lạnh là một trong những hình thức để thực hiện ý định quảng cáo của các doanh nghiệp, mang đến không ít lợi nhuận. Do vậy mà các cơ sở in khăn lạnh giá rẻ, cao cấp mọc lên ngày càng nhiều, nhằm bắt kịp xu hướng thi trường và mang đến cho những ai có nhu cầu dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cách chọn khăn lạnh tốt nhất

Để sản phẩm này phát huy hết tính năng ưu việt khi sử dụng, người tiêu dùng cũng cần có một số kiến thức nhất định để ứng dụng trong việc chọn mua sản phẩm. Bởi, nếu mua phải những hàng kém chất lượng thì vô tình, người tiêu dùng sẽ rơi vào hoàn cảnh “lợi bất cập hại”. Trước hết, người tiêu dùng nên tránh những sản phẩm nhập trôi nổi, không kiểm soát được nguồn gốc chặt chẽ mà nên chọn mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, từ những công ty uy tín, đặc biệt là những công ty có kinh nghiệm thâm niên trong sản xuất những mặt hàng chuyên dụng cho mẹ và bé. Người tiêu dùng không nên mua và sử dụng loại sản phẩm có chứa cồn hoặc chất dẫn xuất từ cồn, vì chính cồn và dẫn xuất cồn sẽ “bào mỏng” và gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Thay thế khăn giấy bằng khăn ướt là việc làm thông minh

Thị trường túi nilon phân hủy sinh học tiềm năng tại Châu Phi

Sự cần thiết in ngày tháng năm trên phiếu order

Đảm bảo an toàn cho nhân viên sản xuất bao bì giá rẻ

Ngày thứ hai không kích, Mỹ chặn IS ở biên giới Syria và Iraq

Nhận in khăn lạnh giá rẻ cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn

Chủ tịch tỉnh Bình Dương giải trình trước khi về hưu

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank