CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi nilon giá rẻ ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nên công nghiệp sản xuất bao bì nhựa ngày một phát triển.

Trên thị trường xuất hiện vô vàn loại túi nilon rất đa dạng và phong phú khiến người tiêu dùng không khỏi bối rối khi lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Dưới đây là một số câu hỏi mà người tiêu dùng thường phân vân:

Câu hỏi 1: Có những loại túi nilon nào và cách phân biệt từng loại?

Túi nilon có rất đa dạng mẫu mã, hình dáng và chất lượng, nhưng có thể phân loại theo từng nhóm lớn như sau:

-         Theo đặc điểm nhận dạng có các loại : túi t-shirt ( túi 2 quai ) túi zipper , túi roll ( dạng cuộn ) , túi Die-cut ( túi dập quai ) ,túi Die-cut gắn quai...

-         Theo vật liệu cấu tạo có các loại : túi LDPE/LLDPE , Túi HDPE ( túi xốp ) , Túi PP/OPP

Các câu hỏi về túi nilon giá rẻ

Câu hỏi 2: Túi nilon như thế nào là bền nhất ?

Nhiều người tiêu dùng rất băn khoăn vì không biết chọn loại túi nilon nào là tốt nhất.. Trên thực tế, các loại túi nilon đều sẽ có một ưu điểm và độ bền cơ lý riêng như:

- Túi HDPE : có độ bền giãn dọc tốt

- Túi LDPE : có độ bền giãn ngang tốt, và khá mềm dẻo

- Túi PP : bề mặt có độ bóng đẹp và độ cứng cao, sản phẩm không bị kéo giãn ngang hay giãn dọc,  tuy nhiên chúng lại dễ bị xé rách khi bị một vết thủng trên bề mặt.

Mỗi loại túi có một ưu điểm riêng và được dùng trong các lĩnh vực riêng, dùng để đựng hàng hoá chuyên biệt. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của bạn mà chọn loại nào cho phù hợp.

Câu hỏi 3: có phải túi nilon càng trong thì càng đẹp?

Trong quy trình sản xuất in ấn bao bì giá rẻ, túi nilon, các hạt nhựa sẽ được trộn thêm một số phụ gia để tăng thêm một số tính năng đặc biệt cho chiếc túi. Vì vậy có thể khẳng định việc tạo ra độ trong hay đục không ảnh hưởng lớn tới độ bền dẻo của túi nilon. Và ciệc điều chỉnh độ bền và  độ trong suốt hoàn toàn có thể thực hiện được theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Câu hỏi 4: Tác dụng của từng loại túi nilon cho từng ngành sản xuất?

Ngành sản xuất và in túi nilon giá rẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm ngày càng phong phú và đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường. Một số tác dụng của các loại túi nilon như sau:

- Túi nilon buôn bán ngoài hàng chợ : nên các loại túi xốp giá rẻ ( vật liệu HDPE ) hoặc túi nilon trong suốt, nhiều màu.

- Túi nilon trong siêu thị : các loại túi Roll - túi T-shirt chất lượng cao, có bề mặt bóng mịn và bền dẻo ( thường sử dụng chất liệu PE )

- Túi nilon cho cửa hàng đại lý và các shop : chủ yếu là loại túi Die-cut dập quai ( quả trám) hoặc gắn quai. Nhiều người thích sử dụng túi T-shirt. Các loại túi dùng trong các cửa hàng đại lý thường được thiết kế in ấn đẹp mắt, ấn tượng.

- Túi nilon đựng rác : chủ yếu là túi xốp đen 2 quai ( chất liệu HDPE ).

Câu hỏi 5: Nên chọn túi nilon nào để đựng thực phẩm ?

Túi đựng thực phẩm được chia làm 2 loại là:

- Túi nilon đựng thực phẩm tươi sống : bạn có thể chọn túi nilon làm từ chất liệu HD/PE/PP.

- Túi nilon đựng thực phẩm đã qua chế biến : bạn chỉ nên chọn loại túi nilon làm từ chất liệu PE.

Hơn hết, để bảo đảm an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng, bạn nên chọn các đơn vị sản xuất túi nilon được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp thành phố trở lên. Hiện nay bao bì có nhiều xu hướng mới trong thiết kế và in ấn để cho ra sản phẩm hiệu quả nhất, tao đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank