CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

In bao bì sản phẩm là khâu cuối cùng quan trọng sau khi tạo ra sản phẩm và thiết kế bao bì. Ngoài chức năng chính là để đóng gói và bảo vệ sản phẩm thì bao bì còn có những ý nghĩa to lớn đối với quá trình bán hàng của doanh nghiệp.

Ý nghĩa của in bao bì sản phẩm đối với doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết việc thiết kế và in bao bì sản phẩm trước hết là xuất phát từ nhu cầu cần phải bảo vệ sản phẩm đựng trong nó luôn được vệ sinh và an toàn, tránh những tác hại từ môi trường tác động lên sản phẩm. Bên cạnh đó, bao bì còn là “trang phục” giúp cho sản phẩm được đẹp hơn, ấn tượng hơn,… giúp nó nổi bật so với những sản phẩm cùng loại khác và thu hút được khách hàng.

In bao bì sản phẩm

Mục đích cuối cùng của nhà sản xuất khi tạo ra sản phẩm chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận. Muốn vậy thì sản phẩm đưa ra thị trường phải nhận được phản ứng tốt của khách hàng, tiêu thụ nhanh chóng. Mà muốn thu hút được khách hàng thì điều đầu tiên là phải kích thích được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tức là từ sự hấp dẫn của bao bì sản phẩm.

Ngoài ra, in bao bì sản phẩm không chỉ là cạnh tranh trên thị trường mà còn giúp doanh nghiệp có thể khẳng định và bảo vệ được thương hiệu của mình trước những hành vi làm giả sản phẩm trên thị trường.

Ý nghĩa của in bao bì sản phẩm đối với người tiêu dùng

In bao bì sản phẩm của doanh nghiệp trước hết sẽ bảo vệ được lợi ích của người tiêu dùng khi mà thị trường hàng thật – hàng giả lẫn lộn. Với bao bì sản phẩm, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Bao bì sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng biết được những thành phần có trong sản phẩm, về cách sử dụng, bảo quản, về nhà sản xuất, về hạn sử dụng,… để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn nhất. Người tiêu dùng ngày một thông minh, chính vì vậy mà những sản phẩm có bao bì không rõ ràng chắc chắn sẽ sớm bị người tiêu dùng loại bỏ.

In bao bì sản phẩm 2

Khi mua sắm bất cứ sản phẩm nào người tiêu dùng cũng sẽ bị hoa mắt, băn khoăn lựa chọn bởi hàng trăm, hàng ngàn các thương hiệu khác nhau trong một sản phẩm. Và chỉ có cách duy nhất khiến họ quyết định mua hàng nhanh chóng chính là chọn một sản phẩm mà bao bì bắt mắt, gây ấn tượng cho họ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mua sắm hơn cho người tiêu dùng mà họ vẫn cảm thấy hài lòng với sản phẩm mình đã chọn.

Những lưu ý khi thiết kế và in bao bì sản phẩm

-         Bao bì sản phẩm phải an toàn tuyệt đối, không chứa những hóa chất gây độc hại cho người tiêu dùng.

-         Khi in bao bì sản phẩm phải cung cấp thông tin đầy đủ như về nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng và mô tả cách sử dụng sản phẩm dễ hiểu nhất.

-         Bao bì phải đáp ứng tùy theo loại sản phẩm mà nó chứa đựng như: các giá trị dinh dưỡng, các biến đổi hóa học,…

-         Bao bì sản phẩm cần phải dễ dàng sử dụng, đem lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Khi thiết kế kiểu miệng bao bì cần phải xem xét đến tính phù hợp của nó so với sản phẩm mà nó chứa đựng.

-         Khi đặt in, hãy chọn những cơ sở in ấn có uy tín trên thị trường để họ có thể đáp ứng được loại bao bì phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn như về chất lượng in, giá thành in, dịch vụ trước và sau khi in,…

In bao bì sản phẩm 3

In bao bì sản phẩm giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Kim Đông Dương là công ty cung cấp dịch vụ in bao bì sản phẩm, in bao bì giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng từ hình thức cho đến đặc trưng của từng loại bao bì.

Tại Kim Đông Dương, máy móc hiện đại, công nghệ cao, được đầu tư kỹ lưỡng giúp khách hàng có thể đặt in với số lượng lớn mà chất lượng không đổi, giá thành rẻ hơn. Với quy trình sản xuất khép kín giúp giảm chi phí phát sinh tối đa cho doanh nghiệp.

Kim Đông Dương luôn có các chương trình khuyến mại khi in bao bì sản phẩm với số lượng nhiều. Ngoài ra, tại đây có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực in ấn có thể tư vấn tới khách hàng những bao bì nào thích hợp với sản phẩm nào, làm sao có thể thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nhờ bao bì sản phẩm,…

Doanh nghiệp sản xuất và in ấn bao bì xoay chuyển trước diễn biến thị trường

Túi nilon và bao bì giấy, nên cân bằng như thế nào?

Nhân tác ảnh hưởng đến sự phát triển của túi nilon

Tăng cường phát triển sản phẩm túi nilon thân thiện với môi trường

Ảnh hưởng của giấy đến văn minh Trung Quốc và ngành in

Rắn lục đuôi đỏ nhiều bất thường có thể do lũ lịch sử 2013

Nước Mỹ đón nhận sản phẩm bao bì giấy của nước ta như thế nào?

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank