CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Cuộc sống quanh ta luôn đầy ắp những điều thú vị, chính vì thế mà con người luôn tìm tòi và khám phá để thỏa mãn mong muốn được hòa mình vào kiến thức bao la của nhân loại.

Càng lớn, chúng ta càng mong muốn quay về thời thơ ấu khi tất cả mọi thứ trong tầm mắt đều đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi cuộc sống càng tất bật, bộn bề khiến bước chân đôi lần mệt nhoài muốn nghỉ ngơi. Nếu bạn đã từng có ước mong được sống lại thêm lần nữa để về với ngày xưa con trẻ, thì ắt hẳn thế giới thu nhỏ từ góc nhìn của bé qua những chiếc bìa cứng từ hộp giấy, túi giấy giản đơn dưới đây hẳn sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi của bé chỉ cần một không gian cực kỳ nhỏ cũng đủ thỏa mãn ước mơ của bé. Ngôi nhà được làm từ bìa cứng được tận dụng từ những chiếc hộp giấy mà chúng ta vẫn thường bỏ đi, thiết kế đơn giản, và thêm vài món đồ cần thiết như chăn, gối, gấu ôm,… là bạn hoàn toàn có thể làm cho bé cảm thấy phấn khích khi mặc nhiên được sở hữu không gian riêng của chính mình.

Từ những chiếc bao bì giấy không còn chức năng chứa đựng và bảo quản đồ đạc, hãy “biến hình” cho nó, thế giới thu nhỏ từ góc nhìn của bé sẽ hiện ra nguyên vẹn khiến người lớn phải ngạc nhiên bằng sự sáng tạo của mình. Bạn đã từng thấy một chiếc gara thu nhỏ hay cả một thế giới vụ trụ to lớn ngoài kia được vẽ nên từ bàn tay bé xíu và cảm nhận hết sức chân phương của bé.

Xếp hình cây thông

Không ít bậc phụ huynh vì muốn gần gũi với con trẻ đã bỏ thời gian và công sức cùng bé vui chơi, học và làm. Cùng vào kho chứa, mang ra những chiếc bìa cứng còn dùng được của hộp giấy, thùng giấy, chế tác thành các vật dụng mà bé muốn từ cậu bé danbo ngộ nghĩnh, chiếc đàn ghita đáng yêu đến đồ dùng nhà bếp đủ loại,… Bạn sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc bé đã vui và hạnh phúc thế nào khi hoàn thành xong “tác phẩm” của mình. Chính lúc ấy, bạn cũng sẽ nhận lại được vô vàn tin yêu và dường như chính bản thân bạn cũng đã quay trở về tuổi thơ cùng bé bằng “chiếc vé” vô cùng giản đơn.

Đôi khi, chỉ là những chiếc bìa giấy không còn nhiều giá trị, ý nghĩa với người lớn, song nếu biết cách kết hợp, sáng tạo và bỏ ra chút ít công sức, chúng ta có thể biến nó thành cả một thế giới từ góc nhìn của bé. Đó sẽ là những trải nghiệm không hề vô bổ, bên cạnh cùng các bé tạo ra những đồ dùng, kích thích sự sáng tạo, tăng suy nghĩ của bé thì người lớn cũng sẽ từ từ quay về với những ký ức của mình, từ từ bước vào không gian của bé để thấu hiểu chúng một cách khách quan, dễ dàng hơn. Còn gì tuyệt vời bằng chỉ với những tấm bao bì giấy giản đơn, sợi dây liên kết giữa người lớn và con trẻ được thắm chặt với nhau hơn.

Chủ tịch nước dự khánh thành chùa Phật tích Trúc lâm Bản Giốc

Người ta thiết kế bản đồ biển như thế nào?

Doanh nghiệp dựa trên những quy chuẩn nào để lựa chọn bao bì túi giấy - hộp giấy?

Những yêu cầu về bao bì an toàn thực phẩm

Giải pháp mô hình kinh doanh cho doanh nghiệp sản xuất và in ấn bao bì 2016

Cách quản lý quyển ghi order

Những yếu tố nào giúp doanh nghiệp in ấn thành công hơn?

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank