CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Khoảnh khắc của một mùa Valentine chỉ còn được đếm từng giây để tình yêu đôi lứa thêm một lần nữa được vun đầy trong niềm hạnh phúc. Hẳn trong lòng của nhiều người đang lo lắng cho món quà mà mình sẽ tặng cho người yêu.

Một món quà chứa đựng cả tấm lòng và mang theo lời gửi gắm chân thành nhất dành cho đôi phương. Thế nhưng không phải ai cũng có nhiều ý tưởng để mang tự tạo cho người ấy một món quà thật độc đáo. Vì thế, như một “quân sư” thiết thực, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà độc đáo không kém phần lãng mạn từ bìa cứng của hộp giấy cho mùa Valentine năm nay.

Hộp quà

Nếu người ấy là mang tính cách của một nghệ sĩ, thì chiếc đàn ghi ta được làm hộp giấy sẽ là lựa chọn lý tưởng. Với thiết kế đẹp mắt tỉ mỉ đến từng chi tiết, dù rằng âm thanh của đàn ghi ta hộp giấy không thể vang lên nhưng chắc chắn rằng, trái tim người ấy sẽ rộn ràng khúc nhạc hạnh phúc nhất, đẹp nhất.

Một chiếc khung ảnh lãng mạn hàm chứa kỷ niệm của 2 người sẽ thật tuyệt cho mùa Valentine dâng tràn những cảm xúc. Ký ức thời gian quen nhau của hai người sẽ ùa về, cho những yêu thương như ngưng đọng theo thời gian. Chỉ còn đó khoảng khắc dịu ngọt của tình yêu.

Nếu người ấy năng động, mạnh mẽ thì bạn có thể sử dụng chiếc hộp giấy biến hóa thành chiếc xe máy hay ô tô độc đáo để tặng trong mùa Valentine năm nay. Và còn gì ý nghĩa hơn một chiếc đèn xinh xắn trong phòng ngủ canh giữ cho người mình yêu thương có một đêm an lành ngon giấc.

Để bớt phần đơn điệu, bạn có thể tự tay vẽ lên thật nhiều hình ảnh lên món quà tặng thể hiện kỷ niệm riêng biệt mà hai người mới có. Những chiếc hộp giấy được in ấn sẵn với màu sắc bắt mắt trộn lẫn nào nhau, tăng thêm chút nghệ thuật  cũng là một cách kết hợp không tồi để món quà thêm phần độc đáo.

Hay tự tổ chức một chuyến du lịch dành riêng 2 người (nên tìm đến đơn vị thiết kế bản đồ du lịch để có cái nhìn tổng quát về nơi mình muốn đến) ghi dấu lại kỹ niệm riêng cho tình yêu.

Tình yêu có lẽ là món quà lớn nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho tất thảy sinh vật, tình yêu làm ấm nồng hạnh phúc, cho niềm vui ngọt ngào dâng tràn trong trái tim, cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Đên món quà được trọn vẹn ta chọn những loại bao bì in ấn với những hình ảnh độc là hợp cho từng món quà.

Hãy để những chiếc hộp giấy bình thường biến thành những món quà chứa đựng cả tấm lòng chân thành góp cho mùa Valentine năm nay của bạn ngập tràn tin yêu.

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank