CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Sử dụng công nghệ máy móc để thay thế và nâng cao năng suất giúp cho công sức bỏ ra của con người ít hơn nhưng lại mang đến hiệu quả cao hơn không còn xa lạ trong đời sống hiện đại ngày nay.

Chúng vừa giúp các doanh nghiệp tiết giảm chi phí, nguồn lực, thời gian mà vẫn có thể nâng cao năng suất một cách dễ dàng. Chính vì thế, ngành công nghiệp phụ trợ sản xuất và in ấn bao bì giấy đã không bỏ qua cơ hội thiết lập cho đơn vị mình hệ thống máy móc tối tân và hiện đại nhất nhằm đạt được mục đích trên.

Ngành sản xuất và in túi giấy, hộp giấy theo nhu cầu và xu hướng thị trường đang từng bước phát triển và tạo lập chỗ đứng riêng cho mình trong các ngành công nghiệp. Với những tính năng ưu việt của mình về mặt vật lý là bảo vệ hàng hóa chịu lực tốt, hóa học khi có khả năng chống ẩm chống khí tốt và cả tâm lý trong việc tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Ấy thế nên ta dễ dàng thấy được ứng dụng của bao bì giấy tràn ngập trên mọi lĩnh vực. Do đó, sản lượng tạo ra cũng ngày càng tăng theo.

Sản xuất và in ấn bao bì

Nếu như lúc trước doanh nghiệp phải thuê rất nhiều nhân công để ngồi dán keo, đóng từng thùng lớn hay chiếc hộp, túi giấy nhỏ xíu trước khi vận chuyển thì bây giờ, mọi thứ đã được máy dán thùng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đẹp mắt lại tiết kiệm thời gian.

Máy đóng dán thùng seri FXJ chủ yếu dùng để đóng thùng giấy, hộp giấy và cả tủi giấy vừa có thể sử dụng độc lập lại cừa có thể phối hợp dùng với các dây chuyền khác. Máy sử dụng dán miệng thùng bằng băng dính, vừa nhanh, vừa kinh tế, dễ dàng điều chỉnh, chỉ cần một động tác là có thể hoàn thành dán cả mặt trên và dưới.

Một số thông tin về máy dán giấy seri FXJ cần nhớ

- Tốc độ dán tiêu chuẩn: 1000 thùng/giờ

- Kích thước lớn nhất W*H: 500x600mm

- Kích thước nhỏ nhất: 140x150mm

- Nguồn điện: 220/50-60Hz

- Công suất: 180W

- Kích thước máy: 166x74x159cm

- Độ rộng băng keo: 36,48,60mm

Khi sử dụng máy đóng dán giấy seri FXJ, hiệu quả mang lại là rất lớn. Theo một quy trình được lập sẵn, các nếp đóng và đường keo dán luôn được đều, nhẵn, làm cho mỗi chiếc hộp giấy, túi giấy trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, số lượng nhân công cho việc đóng dán này cũng được giảm đi, chỉ cần một số lượng vừa đủ để điều khiển dây chuyền của máy mã vẫn đảm bảo được công suất yêu cầu, đảm bảo tiến độ của quá trình sản xuất và in bao bì giấy được diễn ra suông sẻ đúng kế hoạch.

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank