CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Bao bì nói chung và in bao bì nhựa TPHCM nói riêng chính là mặt tiền quan trọng nhất quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Nó chính là tiêu chí đánh giá sản phẩm đó có thể lọt vào được con mắt của những khách hàng khó tính hay không.

Trong muôn hình vạn trạng, làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm của mình mà không phải là sản phẩm khác là nhờ vào yếu tố in ấn bao bì ấn tượng, thu hút.

Bao bì nhựa là gì?

Bao bì nhựa chính là loại bao bì làm từ nhựa dẻo hay còn gọi là nhựa plastic – là một chất không có sẵn trong tự nhiên mà người ta phải chế tạo ra nó. Bao bì nhựa có đặc tính là nhẹ, không thấm nước và khá bền. Ngày nay bao bì nhựa xuất hiện bất cứ nơi đâu, bên cạnh công dụng bảo quản hàng hóa thì bao bì còn tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng.

In bao bì nhựa

Ưu điểm khi in bao bì nhựa

Bao bì nhựa không mùi, không vị, có độ cứng vững cao, chống được va chạm cơ học hiệu quả, chống thấm khí nên đảm bảo được áp lực cao trong môi trường chứa đựng thực phẩm.

Có những loại bao bì nhựa trong suốt có thể nhìn thấy rõ ràng sản phẩm bên trong có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm tốt hơn.

In bao bì nhựa có một lợi thế là có thể phun mực trên bề mặt để ký hiệu sản phẩm dễ dàng.

Bao bì nhựa nhẹ hơn các bao bì khác, thuận tiện cho việc vận chuyển và phân phối sản phẩm.

In bao bì nhựa TPHCM

Tại TPHCM có nhiều cơ sở in ấn bao bì nhựa song không phải nơi đâu cũng là uy tín, chuyên nghiệp. Trước khi đi vào in ấn khách hàng cần chọn cho mình một nơi in bao bì nhựa TPHCM mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm sản phẩm của mình vào đó.

In bao bì nhựa 2

Kim Đông Dương là công ty in ấn đa dạng và nhiều chủng loại như bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như luôn nắm bắt được xu hướng mua sắm của người tiêu dùng, Kim Đông Dương luôn nỗ lực không ngừng nhằm đưa ra những sản phẩm in bao bì giá rẻ phù hợp với thị trường. Với đội ngũ nhân công lành nghề cùng công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng in bao bì nhựa tại TPHCM với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ in bao bì nhựa tại Kim Đông Dương

  • Thiết kế bao bì nhựa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa.
  • In bao bì nhựa theo ngành nghề: Mỹ phẩm, văn phòng phẩm, dược phẩm,…
  • In theo nhãn hàng và đơn đặt hàng.
  • Dịch vụ tư vấn và khuyến mại chu đáo, tận tình.
  • Giá thành in bao bì nhựa tại Kim Đông Dương giảm dần theo số lượng.

Ngoài dịch vụ in bao bì nhựa TPHCM, tại Kim Đông Dương còn có các dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu với công nghệ in offset.

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank