CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Có thể thấy, với những công năng ưu việt của mình, không khó để bao bì chiếm lĩnh thị trường bao bì với 85%, vượt xa các sản phẩm cùng loại: bao bì nilon, nhựa, túi vải,… Hiệu quả kinh tế và xã hội mà ngành bao bì nói chung mang lại qua hơn 100 năm hình thành và phát triển là rất lớn.

Phát triển kinh tế luôn gắn liền với sự phát triển bền vững trong các yếu tố môi trường cùng đời sống xã hội chính là mấu chốt tạo nên sự thành công của doanh nghiệp cũng như được công nhận trong lòng người tiêu dùng lẫn các tổ chức quốc tế. Thị trường bao bì giấy nói chung ngày càng có nhiều thay đổi do nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên. Do vậy, các doanh nghiệp cần phải phản ứng nhanh trước biến động của thị trường.

Điểm lại một số diễn biến thị trường trong thời gian qua

- Khu vực phía Nam với trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực khá sôi động khi thị trường sản xuất và in bao bì giá rẻ, bao bì giấy đều có tốc độ tăng trưởng bình quân là 17% trong giai đoạn từ 2010 – 2014.

- 41.000 tấn/năm chính là con số thống kê trung bình dành cho ngành trong thời gian qua.

- Ở thời điểm những năm 2011 – 2012, năng lực sản xuất, tìm thị trường phân phối bên ngoài của các đơn vị đều có những bước tiến vượt bậc. Các doanh nghiệp đã nhận diện cơ hội cũng như thách thức của thị trường nên có sự cạnh tranh gay gắt.

Bao bì

Điều này làm cho các chuyên gia dự đoán trong tương lai, cầu về bao bì nó chung cũng như in khăn lạnh giá rẻ, in order giá rẻ sẽ tiếp tục tăng so với cung làm bão hòa tính cạnh tranh đó. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều công ty mới được thành lập nhảy vào ngành làm cho sự xoay vòng của thị trường tiếp tục.

- Nhu cầu về sản phẩm bao bì giấy ở Việt Nam rất đa dạng trên nhiều phân khúc khác nhau: phân khúc thị trường chất lượng cao, phân khúc chất lượng kha, phân khúc chất lượng trung bình để đáp ứng hầu hết nhu cầu quen thuộc của đời sống. Điều này tạo ra một kỳ vọng lớn cho ngành trong giai đoạn tới.

Doanh nghiệp cần làm gì để xoay chuyển dễ dàng trước thị trường biến động

- Tạo ra lợi thế về thị trường cho doanh nghiệp.

- Tạo sự khác biệt cho sản phẩm bao bì giấy mà chính bản thân doanh nghiệp đang cung cấp cho thị trường.

- Tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu đối với khách hàng.

- Luôn luôn cải tiến.

- Lập kế hoạch sản xuất, kinh doanh và tìm thị trường phân phối đa dạng không chỉ có trong nước mà còn ở các quốc gia khác.

Bao bì giấy lên ngôi, thị trường túi nilon có giảm nhiệt?

Tầm quan trọng của chuẩn hóa dữ liệu trong thiết kế bản đồ

Thị trường bao bì túi nilon tăng giá

Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong in ấn và sản xuất bao bì

Để xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp sản xuất và in ấn bao bì cần phải làm gì?

Chủ tịch tỉnh Bình Dương giải trình trước khi về hưu

Công nghệ tiên tiến trong đóng gói bao bì túi giấy, túi nilon, hộp nhựa

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank