CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Hộp giấy rất đa dạng từ thiết kế mẫu mã hình ảnh cho đến kích thước, cấu tạo các lớp giấy. Do vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại phù hợp nhất cho sản phẩm để tránh tình trạng lãng phí nguồn đầu tư.

Nhờ vào những đặc tính của mình về các chức năng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa của minh, bao bì giấy và nhất là hộp giấy đã chứng tỏ được vị trí của mình trong ngành bao bi nói riêng và toàn bộ các sản phẩm khác nói chung, hâu hết bất kỳ hàng hóa nào cũng đều cần đến chúng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và in bao bì giá rẻ kém chất lượng từ độ bền cho đến in ấn làm giảm giá trị sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong. Thế nên để chọn cho mình loạt sản phẩm túi giấy - hộp giấy đạt chất lượng luôn là vấn đề đáng lưu tâm của các doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Sau đây là một vài gợi ý để việc lựa chọn hộp giấy của bạn được dễ dàng hơn.

Lựa chọn tùy mục đích sử dụng   

Thông thường mỗi loại túi giấy, hộp giấy đều gồm hai phần: lớp ngoài và lớp trung gian. Lớp ngoài cùng nhẵn và bóng có tác dụng chống thấm, chịu lực, dễ in ấn,.. Lớp trung gian có hình gợn sóng có tác dụng làm giảm lực khi va chạm.

Túi giấy, hộp giấy

Lựa chọn hộp giấy từ nguyên liệu sản xuất

Nguyên vật liệu làm túi giấy, hộp giấy hoàn toàn được lấy từ tự nhiên từ nhiều nguồn khác nhau như: gỗ, gỗ vụn, giấy tái chế, rơm rạ,... Vì thế, chất lượng của từng loại hộp giấy cũng sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, thiết kế hình ảnh trên hộp được in ấn với công nghệ như thế nào cũng tùy thuộc vào quy trình và máy móc mà công ty sản xuất hộp giấy lựa chọn.

Để chọn được loại hộp giấy chất lượng cao giá rẻ cần phải tìm hiểu nguồn gốc sản xuất và độ uy tín của doanh nghiệp.

Hình ảnh mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp

Một hộp giấy tốt không thể bỏ qua hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng thông qua sản phẩm. Việc cân nhắc giữa in một hay nhiều màu, loại kỹ thuật in và đặt logo, hình ảnh sản phẩm với các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Vì thế khi cộng tác với bất kỳ một công ty sản xuất hộp giấy nào. Bạn cũng cần phải để ý đến kỹ thuật in ấn bên trên hộp giấy có đạt chất lượng hay không? Độ bền của chúng như thế nào? Để cho những gì mà doanh nghiệp muốn thể hiện đạt thành công ở mức tối ưu.

Tiêu chuẩn của một hộp giấy đạt chất lượng

70% chất lượng của một hộp giấy do chất lương giấy quyết định, vì thế giấy sử dụng để sản xuất hộp giấy phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Định lượng (g/m2)

- Độ dày (mm)

- Tỷ trọng (g/cm3)

- Độ hút nước Cobb mặt trên (g/m2)

- Độ chịu gấp theo chiều ngang (đôi lần)

- Độ cứng theo chiều dọc (g.cm)

- Độ dài đứt (m)

- Độ chịu bục (kgf/cm2)

- Độ căng (Tensile Crush)

- Độ nén vòng (Ringcrush kgf/6inch)

- Độ trắng ISO (%)

- Độ ẩm (%)

Lựa chọn được một công ty sản xuất hộp giấy chất lượng cao giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết giảm chi phí rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như marketing thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất, mang lại vị thế cao trong thị trường.

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank