CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Sự an toàn của nhân viên ở các công xưởng sản xuất cần phải được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, không có gì quý giá bằng sinh mạng của con người.

Thiết lập các phần mềm hỗ trợ nhằm cải tiến hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn cho nhân viên là điều mà các doanh nghiệp cần phải làm. Trong đó, không thể bỏ qua các công ty sản xuất và in bao bì giá rẻ bởi mức độ tiếp xúc với các hóa phẩm là rất cao. Và, hệ thống quản lý rủi ro về mức độ an toàn trong khi làm việc cho nhân viên cần được thực hiện trên nhiều khía cạnh và phương diện khác nhau.

Các phòng ban, tổ

Nếu như nhân viên làm việc văn phòng thường phân chia theo phòng ban thì ở các cơ sở sản xuất và in bao bì trực tiếp, công nhân được quản lý theo từng tổ. Để đảm bảo an toàn trong khi làm việc và đề phòng xảy ra bất trắc, các hệ thống quản lý điện từ và máy móc cần được theo dõi thường xuyên bởi một hệ thống internet để có thể kiểm soát toàn bộ. Bên cạnh đó, đặt các thiết bị cứu hỏa, chữa cháy ở những nơi dễ thấy, dễ sử dụng nhất mà không bị hư hại thường ngày cũng là điều cần thiết không kém.

Bao bì

Bảo dưỡng thiết bị máy móc

Gắn liền mật thiết với các doanh nghiệp bao bì giá rẻ, các loại máy móc luôn là vấn đề khiến nhiều người hoang mang bởi tác động của chúng gây ra khi có sự cố là rất lớn. Đôi khi ảnh hưởng đến tính mạng của cả con người. Do vậy, để đảm bảo cho các loại máy móc sản xuất và in bao bì giá rẻ luôn an toàn và hoạt động đều theo năng suất làm việc, trong kế hoạch quản lý rủi ro, nên có phần bảo dưỡng và kiểm tra tình trạng “sức khỏe” của chúng một cách thường xuyên.

Thông tin – truyền thông

Đừng lầm tưởng rằng các thiết bị thông tin không gây ra các vấn đề tổn hại cho doanh nghiệp. Đôi khi hậu quả của chúng để lại còn tai hại hơn gấp nhiều lần so với các máy móc. Sẽ như thế nào nếu toàn bộ dữ liệu về khách hàng, đơn đặt hàng, giá trị đơn hàng tự dung “không cánh mà bay”, thật khó để tin rằng mọi thứ sẽ lấy lại được nếu không có phương án bảo dưỡng và cất giữ thông tin một cách thiết thực.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe và an toàn của nhân viên mà doanh nghiệp cần lên kế hoạch triển khai thực hiện để giảm thiểu tác động khi xảy ra sự cố như: văn hóa, con người, bảo hiểm tài chính,…

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank