CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Chúng ta đều hiểu rằng, nhân viên chính là nguồn lực quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, và các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy cũng không ngoại lệ. Bởi đây là nguồn tài nguyên có tầm ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến sự thành bại, sống còn của một doanh nghiệp.

Chính vì thế mà nguồn nhân lực luôn là mối quan tâm hàng đầu của những nhà lãnh đạo. Để có thể chèo lái một tập thể vươn lên trên thị trường, tạo dựng vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng là cả một nghệ thuật của người lãnh đạo. Những bí quyết quản lý nhân viên hiệu quả dành cho doanh nghiệp sản xuất và in ấn bao bì giấy, in khăn lạnh,... và bao bì nói chung, sau đây là một trong những đầu mối tạo ra cơ sở cho sự thịnh vượng một con tàu ở tương lai.

Doanh nghiệp sản xuất và in ấn

Cấu trúc quản lý minh bạch, phù hợp, hiệu quả

Hệ thống cấp bậc và cấu trúc được phản ánh theo cách sắp đặt vật dụng trong văn phòng, phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của công ty. Việc tạo ra một hệ thống cấp bậc và cấu trúc hợp lý, phân chia nhiệm vụ “đúng người đúng việc” sẽ mang đến cách thức quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Tùy thuộc vào quy mô của từng doanh nghiệp mà ban lãnh đạo có thể thay đổi sao cho phù hợp với mô hình làm việc và phương hướng mục tiêu của bản thân doanh nghiệp sao cho phù hợp. Từ đó, chỉ cần dựa theo nguyên tắc xác định minh bạch rõ ràng trong quản lý hoạt động sẽ mang đến hiệu quả tối ưu.

Định hướng phát triển nguồn lực

Thông thường, mỗi nhân viên sẽ được phân quyền để có thể nắm giữ những công việc phù hợp với năng lực của mình. Để có khai thác tối đa hiệu suất làm việc của mỗi người, cấp trên có thể để cho nhân viên tự đặt ra chỉ tiêu cho bản thân, từ đó theo dõi hiệu suất làm việc giữa các chu kỳ để nhận ra mức độ hoàn thành công việc cũng như năng lực tiềm ẩn. Thông qua đó, có sự nhìn nhận tổng quát hơn, mang đến những giải pháp điều chỉnh thích hợp giúp cho doanh nghiệp luôn có nguồn nhân lực năng động, sẵn sàng cống hiến vì sự phồn thịnh chung.

Tạo ra văn hóa công ty và những phần thưởng đi kèm

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng tác động đến thái độ làm việc của nhân viên. Chính vì thế, các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp sản xuất và in ấn bao bì giấy carton, thùng carton nên tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần hòa đồng, thân thiện, giúp cho mỗi người luôn cảm nhận được đây là ngôi nhà của mình để cống hiến cho nó.

Bên cạnh đó, những phần thưởng khi làm việc tốt sẽ nguồn động lực thúc đẩy trực tiếp đến ý muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty của mỗi nhân viên. Chính vì thế, trong bí quyết quản lý nhân viên hiệu quả của nhà lãnh đạo doanh nghiệp bao bì giấy carton, không thể bỏ qua điều này.

 

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank