CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Marketing có chức năng quản lý công ty về tổ chức và quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh, từ việc phát hiện ra nhu cầu và biến sức mua của người tiêu dùng thành nhu cầu thực sự về một loại hàng hóa cụ thể, để việc hàng hóa đó được đến gần với người tiêu dùng cuối cùng đảm bảo cho công ty thu về lợi nhuận cao nhất.

Từ đó có thể nhận thấy, việc thực hiện marketing cho doanh nghiệp bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy cũng được đưa ra dựa trên những phương diện chính trên. Trong các yếu tố tạo dựng nên một chiến lược marketing hoàn hảo, truyền thông là yếu tố cực kỳ quan trọng. Truyền thông là cách thức nhanh nhất để người tiêu dùng, khách hàng có thể tiếp cận đến sản phẩm túi giấy, hộp giấy của bao bì giấy cũng như nhận diện thương hiệu dành cho doanh nghiệp. Chính vì thế, thiết lập các chiến lược truyền thông hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả cho kế hoạch marketing.

Để có thể đạt được kế hoạch truyền thông như mong muốn, doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ thông tin đồng bộ hóa ở các phòng ban để mang về lợi ích tối ưu nhất.

Bao bì giấy

Công nghệ thông tin đóng vai trò không thể thiếu

Giai đoạn này muốn nói đến sự đầu tư ban đầu của doanh nghiệp vào công nghệ thông tin bao gồm các trang bị cơ bản về phần cứng, phần mềm và nhân lực. Mức độ trang bị “cơ bản” có thể không đồng nhất, tuy nhiên, cần đạt được một số yêu cầu chính về cơ sở hạ tầng công nghệ (phần cứng & phần mềm), các đầu tư trong giai đoạn này nhằm xây dựng “nền tảng” cho các ứng dụng CNTT tiếp theo.

Nâng cao cách thức quản lý, tương tác nội/ngoại bộ

Mục tiêu của giai đoạn này là đầu tư công nghệ thông tin cho doanh nghiệp bao bì giấy để nâng cao hiệu suất hoạt động, hỗ trợ cho các bộ phận chức năng trong doanh nghiệp, cụ thể cho hoạt động của các phòng ban chức năng hoặc các nhóm làm việc theo nhiệm vụ. Đây là bước phát triển tự nhiên của hầu hết các doanh nghiệp, vì khối lượng thông tin cần xử lý tăng lên, và do đã có được các kỹ năng cần thiết về ứng dụng công nghệ thông tin trong các giai đoạn trước.

Nâng cao năng lực sản xuất tạo ra sự khác biệt

Nếu coi giai đoạn 2 là giai đoạn số hóa cục bộ, thì giai đoạn 3 là giai đoạn số hóa toàn thể doanh nghiệp, chuyển từ cục bộ sang toàn thể là vấn đề lớn nhất của giai đoạn 3 này. Về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin cần có mạng diện rộng phủ khắp doanh nghiệp, đảm bảo cho các luồng thông tin lưu chuyển thông suốt giữa các bộ phận; các phần mềm tích hợp và các CSDL cấp toàn công ty là những công cụ chủ đạo hỗ trợ cho hoạt động quản lý và tác nghiệp; triển khai các giải pháp đồng bộ giúp thay đổi chất lượng quản lý nội tại, nâng cao năng lực điều hành, tăng hiệu quả và tăng năng lực cạnh tranh trong toàn doanh nghiệp.

Tạo lợi thế cạnh tranh dựa trên giá trị

Đây là giai đoạn đầu tư công nghệ thông tin cho doanh nghiệp bao bì giấy nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hiện đại, tức là đầu tư CNTT vào các sản phẩm và dịch vụ để tạo nên ưu thế về giá, tạo nên sự khác biệt,… Sử dụng Internet để hình thành các quan hệ kế thừa phát huy sức mạnh trên nền tảng dữ liệu và các quy trình nghiệp vụ đã hình thành trong doanh nghiệp nhằm đưa lên tầm cao mới, kinh doanh toàn cầu, công nghệ thông tin là công cụ đắc lực trong việc thực thi các chiến lược kinh doanh.

Ngoài các doanh nghiệp thì các nhà hàng, quán ăn cũng chú trọng quan tấm đến in order, thiết kế và in ấn bao bì khăn lạnh để quản bá thương hiệu.

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank