CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Hiểu về order

Order là từ tiếng Anh mà nghĩa tiếng Việt có thể hiểu là "đặt hàng" thường dùng trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Chúng ta thường gặp nhất là khi đi ăn uống có nhân viên phục vụ order món.

Với nền kinh tế thi trường hiện nay thì in order là một phần không thể thiếu cho quán ăn, cafe, nhà hàng, khách sạn,... Thông thường các mẫu order được in logothông tin nhận biết thương hiệu, vì vậy in order còn là một cách quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng với chi phí cực rẻ không thể ngờ.

 

 In Order 4In Order 5In Order 1

 

In order giá rẻ

Biết được tầm quan trọng in order trong quảng bá thương hiệu, tuy nhiên nhiều nhà hàng, cơ sở kinh doanh,... cũng không nhất thiết phải đầu tư chi phí cao cho một ấn phẩm order.

Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, công nghệ in order giá rẻ của Kim Đông Dương ra đời để đám ứng nhu cầu đó.

Với công nghệ in Offset trên mọi chất liệu chúng tôi có thể in order giá rẻ tấc cả các khổ phổ biến: A6, A5, A4,... đặc biệt thiết kế phù hợp tùy theo kích thước yêu cầu của khách hàng để có ấn phẩm đẹp nhất.

Công nghệ in order giá rẻ của Kim Đông Dương đảm bảo

- Thiết kế miễn phí và bắt đầu in khi khách hàng duyệt mẫu.

- Công nghệ in order giá rẻ nhưng chất lượng cao sản phẩm không bị nhòe, phai màu.

- Thời gian giao hàng tùy theo thỏa thuận.

- Nguồn nguyên liệu và mực in được nhập trực tiếp từ nước ngoài, dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành rẻ mà chất lượng cao.

In Order 3In Order 2In Order 6

Với phương châm hoạt động: "Chất lượng là tất cả" sản phẩm của chúng tôi mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đi đôi với chất lượng Kim Đông Dương thực hiện nhiều chính sách phù hợp để sản phẩm in order giá rẻ đến gần hơn nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất các mặt hàng thuộc các gói khuyến mãi tri ân khách hàng như: In bao bì giá rẻ, In khăn lạnh giá rẻxuất bảnthiết kế bản đồ trên toàn quốc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH TẾ TOÀN DIỆN KIM ĐÔNG DƯƠNG

Đ/C : 549/57/8 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh: 0909 379 999(Ms.Diệu Hiền)

Email: saleskimdongduong@gmail.com

* Phòng Kinh doanh : (028) 6 272 6075 

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank