CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Sự cần thiết của bao bì

Bao bì thường làm từ vật liệu nilon, giấy, nhựa, gỗ, carton, vải, mica, hợp kim, nhôm, mạ kẽm,... là vật dụng không thể thiếu trong đời sống thường nhật của con người và đối với các cửa hàng, doanh nghiệp. Ngoài công dụng chứa đựng hàng hóa, bao bì còn tạo ấn tượng đặc biệt đối với người tiêu dùng qua màu sắc và hình ảnh được in ấn trên bao bì.

Với sức hút từ cái nhìn đầu tiên, bao bì giúp cho người mua có cảm giác nhận định ban đầu về sản phẩm bên trong, thông qua các thông tin ghi trên bao bì. Đồng thời khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua bao bì nhãn mác hàng hóa. Vì vậy các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh luôn chú trọng đến các khâu thiết kế và in ấn bao bì trước khi tung ra một sản phẩm mới.

Bao bì giấy mặt trướcBao bì giấy mặt sau

In bao bì giá rẻ

Để cân đối được chi phí và chất lượng của bao bì là một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng. Lựa chọn  đơn vị  in bao bì giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp luôn là phương án ưu tiên, nhưng để chọn được cơ sở in bao bì có thể cân đối được giá thành tốt và sản phẩm chất lượng cao không phải dễ.

Kim Đông Dương là đơn vị in ấn hàng đầu tại Tp.HCM, in bao bì giá rẻ là một trong những phân khúc tri ân khách hàng là đối tác chiến lược, là khách hàng thân tín của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Chiến lược in bao bì giá rẻ - tri ân khách hàng được chúng tôi triển khai trên toàn quốc, kể cả trong và ngoài nước. Với kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề và dây chuyền khép kín từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm nên sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng cao.

Một số mẫu bao bì chúng tôi đã thiết kế và in ấn:

Bao bì tăm tre 1Bao bì tăm tre 2Bao bì tăm tre 3Bao bì tăm tre 4Bao bì tăm tre 5Bao bì hộp giấy 1Bao bì hộp giấy 2Bao bì hộp giấy 3Bao bì hộp giấy 4Bao bì cafeBao bì hộp giấy 5Bao bì túi nilonBao bì đũa 1Bao bì đũa 2Bao bì đũa 3

 

Với tiêu chí: "Hợp tác toàn diện – Hướng tới tương lai", các lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu để đổi lấy sự tin tưởng và uy tín trên thương trường.

Kim Đông Dương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những quý khách đã và đang sử dụng gói tri ân khách hàng in bao bì giá rẻ của chúng tôi!

Ngoài ra gói tri ân in bao bì giá rẻ chúng tôi còn cung cấp: in khăn lạnh giá rẻ, in order giá rẻ, xuất bảnthiết kế bản đồ trên toàn quốc

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH TẾ TOÀN DIỆN KIM ĐÔNG DƯƠNG

Đ/C : 549/57/8 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh: 0909 379 999 (Ms.Diệu Hiền)

Email: saleskimdongduong@gmail.com

* Phòng Kinh doanh : (028) 6 272 6075 

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank