CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Ngày nay, để cá nhân hoá một biểu trưng quà tặng, nhà sản xuất thường sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, xét về giá trị thẩm mỹ, không có gì thực sự hoàn mỹ. Biểu trưng bằng nhựa được coi là rẻ tiền, không xứng đáng. Kết quả khảo sát cho thấy, không ai cố gắng để giành cho mình một giải thưởng làm bằng nhựa. Ngay cả khi giải thưởng này được trao tặng, nó cũng rất có thể sẽ bị lãng quên nhanh chóng. Hãy nghĩ đến những chất liệu đẹp, có thể khắc cá nhân hóa như gỗ, mica, pha lê, acrylic, đồng...


Là một chủ doanh nghiệp, để thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với nhân viên, đối tác, khách hàng, bạn nên chọn giải pháp độc đáo, mang đến hiệu quả tốt nhất. Những giải thưởng, danh hiệu, biểu trưng có ý nghĩa như một sự tôn vinh, tri ân họ qua một năm làm việc, gắn bó, hợp tác với doanh nghiệp bạn. Việc trao tặng này cũng giúp hoàn thiện hình ảnh của doanh nghiệp bạn, cho thấy rằng bạn quan tâm và đánh giá cao công việc của họ. Ngoài ra, nếu bạn cá nhân hoá những món quà đó, kết quả chắc chắn sẽ còn đáng ngạc nhiên hơn nhiều.

Một món quà được cá nhân hóa thông điệp sẽ mang đến sự tự hào cho nhân viên được nhận và có tác động tích cực đối với những cá nhân khác. Trong một môi trường doanh nghiệp, quà tặng vinh danh sẽ thúc đẩy nhân viên làm việc chăm chỉ hơn.

 

       

1. Khắc biểu trưng quà tặng và các giải thưởng khác

Đây là một trong những phương pháp phổ biến và ấn tượng nhất: Khắc laser cá nhân hoá biểu trưng quà tặng hoặc các giải thưởng danh giá khác. Thực tế chứng minh được rằng, một món quà chung chung sẽ không để lại ấn tượng cho người nhận. Do đó, chỉ cần thêm tên của một cá nhân kèm vài lời cảm ơn, khen tặng, động viên, món quà sẽ trở nên có ý nghĩa và mang lại tác động tích cực. Họ sẽ cảm thấy họ được đánh giá cao và sẽ tiếp tục hoàn thành thật tốt công việc của mình - dù có khó khăn đến đâu.

2. Khắc biểu trưng thể thao, quà tặng lưu niệm

 

Trong các giải đấu thể thao, ngoài những chiếc cúp cao quý được trao cho các vận động viên chiến thắng, những biểu trưng thể thao, những món quà lưu niệm cũng được ban tổ chức đặc biệt chú ý. Còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi được nhận những chiếccúp vô địch được cá nhân hóa thông điệp vinh quang. Còn gì độc đáo hơn khi được nhận những phần quà lưu niệm mang đậm phong cách thể thao với hình dạng của một quả bóng, một cặp quần vợt hoặc một quả bóng golf.

   

3. Cá nhân hóa biểu trưng bằng thông điệp và hình ảnh

 

Ngoài chức năng trao gửi thông điệp cá nhân, các biểu trưng cũng có thể được khắc laser hình ảnh. Với cách thức này, các loại vật liệu như pha lê, mica, gỗ, đồng là sự lựa chọn hợp lý và sáng suốt nhất. Những hình ảnh kèm thông điệp sẽ trở nên lung linh, đẹp rạng rỡ khi xuất hiện trên những lớp chất liệu này.

Dù lựa chọn nguyên vật liệu nào, hãy chắc chắn rằng những biểu trưng quà tặng có thể gây ấn tượng tốt nhất với người nhận cũng như có tác động đến người khác một cách mạnh mẽ nhất.

Hãy đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH TẾ TOÀN DIỆN KIM ĐÔNG DƯƠNG
Địa chỉ: 549/57/8 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh: 0909 39 79 99 (Ms.Diệu Hiền)

* Phòng Kinh doanh : (028) 6 272 6075 

Emailsaleskimdongduong@gmail.com

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank