CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIM ĐÔNG DƯƠNG

Chắc hẳn là bạn đã từng nhận được những danh thiếp có in kèm thêm một bản đồ chỉ dẫn. Nó giúp bạn định hướng đường đi dễ dàng hơn và không nhọc công tìm kiếm.

Tuy nhiên, chắc bạn cũng cảm thấy rằng,  nếu tấm bản đồ trên danh thiếp được thiết kế và in ấn cẩn thận thì bạn sẽ có cảm tình và lưu giữ nó cẩn thận hơn.

Chính vì lẽ đó mà ngày này việc thiết kế bản đồ trên danh thiếp được hầu hết các doanh nghiệp chú trọng. Họ liên kết chặt chẽ với đơn vị in ấn nhằm cho ra những ấn phẩm tạo được ấn tượn cao nhất với khách hàng.

Thiết kế bản đồ trên danh thiếp

Vậy việc thiết kế bản đồ trên danh thiếp quan trọng như thế nào?

Đặt trong trường hợp, nếu bạn nhận được một tấm danh thiếp với những đường nét nguệch ngoạc, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, và có lẽ bạn sẽ nhận nó vì phép lịch sự cơ bản, sau đó bạn sẽ bỏ quên ở một xó xỉnh nào mà đến bạn cũng chẳng hề nhớ tới. Vậy thì, việc in danh thiếp giờ đây đã trở nên vô nghĩa. Không những vậy, bạn còn đánh mất thiện cảm với người dùng. Họ nghĩ rằng, một tấm danh thiếp không chuyên nghiệp chứng tỏ con người sở hữu cũng làm việc không chuyên nghiệp, thậm chí thương hiệu mà người đó muốn quảng bá cũng đang tạo nên một ấn tượng không tốt đẹp.

Thiết kế bản đồ trên danh thiếp 1

Vậy nên đừng sử dụng những bản vẽ giản đơn được lấy từ GoogleMap. Bạn nên tìm kiếm một đối tác chuyên thiết kế và in ấn bản đồ trên danh thiếp. Không những vậy, những thiết kế bản đồ mang phong cách riêng bởi sự phối hợp giữa bố cục và màu sắc thể hiện một phần tiếng nói thương hiệu sẽ giúp khách hàng như cảm thấy thích thú hơn.

Thiết kế bản đồ danh thiếp cần chú ý những yếu tố nào?

- Các nét vẽ cần phải rõ ràng, chính xác, có độ zoom vừa đủ.

- Nên vẽ đơn giản, chủ yếu tập trung vào các trục đường chính.

- Chỉ nên đính kém thêm các địa điểm dễ nhận dạng như ngân hàng, siêu thị...

- Sử dụng những biểu tượng đặc biệt để ghi dấu địa điểm chính.

- Quan trọng nhất là phải bám sát theo phong cách thiết kế chung của tấm danh thiếp. Điều đó giúp tạo nên sự hài hòa, đồng nhất, và chuyên nghiệp.

Thiết kế bản đồ trên danh thiếp 2

Nên sử dụng bao bì thực phẩm nhựa hay giấy?

Nhận in khăn lạnh giá rẻ cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn

Chủ tịch nước dự khánh thành chùa Phật tích Trúc lâm Bản Giốc

Thị trường in ấn kỳ vọng tăng trưởng hơn 12% trong năm 2015

Các doanh nghiệp sản xuất và in ấn bao bì cần làm gì để quản lý nhân viên hiệu quả?

Công bố sáng tạo đột phá mới của Đức, in Offset trên bao bì hình cầu

Vai trò của bao bì nilon đối với sản phẩm và hàng hóa

ĐỐI TÁC

BIDV VietcomBank